---------
Gọi điện thoại
0975 305 409
Hotline: 0975 305 409
Zalo

Tin Tức

Sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt gia đình

 

Những tấm bạt nhựa được gia công theo kích thước của khách yêu cầu.

Sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp

Trong lĩnh vực nông nghiệp cần đến rất nhiều thiết bị che chắn để đảm bảo được chất lượng nông sản và tránh được các yếu tố tác động của thời tiết. Nếu bạn để ý sẽ thấy người dân dùng bạt xanh cam để lót nền khi phơi lúa, thóc, cà phê, tiêu,… Đó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của bạt nhựa xanh cam mà chúng ta thường thấy.

Ngoài ra, bạt xanh cam còn được dùng để làm tấm chắn chuồng trại trong các trường hợp cần thiết như mưa to, gió lớn, giảm nhiệt độ trong ngày nắng. Đối với một số loại gia súc, gia cầm, bạt cũng dùng để che ánh nắng, điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Nhiều người còn gọi bạt xanh cam là bạt nông nghiệp.

 

Bạt nhựa được may viền đóng khuyên đảm bảo neo bạt bằng lỗ khuyên cho chắn chắn.

Sử dụng trong lĩnh vực ngư nghiệp

Những người nuôi trồng thủy hải sản sẽ phải có nhiều biện pháp để bảo vệ bởi nếu không sẽ dẫn đến những rủi ro lớn trong canh tác. Một trong các sản phẩm hỗ trợ đắc lực đó là bạt nhựa. Bạt xanh cam được dùng để áp dụng cho các biện pháp như xây dựng lán trại, che đậy các thiết bị nuôi trồng thủy hải sản, thức ăn chăn nuôi khỏi các tác động tiêu cực từ một trường.

Sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng

Nói bạt nhựa xanh cam là sản phẩm có mức độ phổ biến nhất hiện nay quả không có sai bởi ngay cả trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng thì nó cũng có những công năng vô cùng tuyệt vời. Bạt xanh cam dùng để che chắn công trình, hàng hóa và đặc biệt là làm lán trại di động khi cần thiết. Với đặc điểm của các công trình xây dựng và kho hàng hóa thì các khu tập kết vật liệu, hàng vận chuyển đến và đi đột xuất. Vì thế những sản phẩm có tính năng linh động như bạt xanh cam là vô cùng thích hợp và tiện lợi.

Với khả năng che chắn cao và lâu dài thì chất lượng của hàng hóa, máy móc, nguyên vật liệu sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng trước các tác động của mưa, gió, nắng.

 

Địa chỉ cung cấp bạt nhựa xanh cam hàng đầu trên thị trường hiện nay

Với những ứng dụng phổ biến của bạt nhựa xanh cam thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Mỗi nơi lại bán với mức giá khác nhau và có thể chất lượng cũng khác nhau. Vì thế mà người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn làm sao để vừa đáp ứng được nhu cầu lại vừa đảm bảo được chất lượng.

 

Gợi ý đầu tiên đó là bạn tham khảo ý kiến của người thân – người đã từng mua sản phẩm này để có được địa chỉ tốt nhất. Bên cạnh đó, có một địa chỉ cũng được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay có là Mái Xinh. Có thể nói, Mái xinh bán bạt nhựa xanh cam không những “xinh” về chất lượng mà còn “xinh” về cả giá thành.

 

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐÔNG HÀ

Địa chỉ: E9/57 An Phú Tây, Xã Hưng Long, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

MST: 0316142586

Điện thoại: 0975 305 409 - 0902 916 928

Email: hoanglinhf2dh@gmail.com

Website: maihienbatxep.com.vn

 

Các bài viết khác