---------

Gọi điện thoại
0975 305 409
Hotline: 0975 305 409
Zalo

Giới Thiệu

Mái Hiên - Bạt Xếp Đông Hà

Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm chuyên về mái hiên di động – mái che di động – mái xếp –  mái lùa –  mái vòm – mái bạt xếp – vòm ban công – mái che chữ a – dù lệch tâm, vòm nhà xe, vòm sân thượng


Mái Hiên - Bạt Xếp Đông Hà chuyên: mái xếp, mái hiên, mái che di động, (mái bạt xếp), mái vòm, ô dù lệch (cung cấp giá tốt)

Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm chuyên ngành về mái hiên , mái xếp và mái che với nhiều năm kinh nghiệm, qui trình và công đoạn nhanh chóng.  

Tại TpHCM, đi đầu trong ngành sản xuất mái hiên di động (mái che di động), mái xếp di động (mái bạt xếp) , Mái Hiên - Bạt Xếp Đông Hà  đã phân phối và thi công, lắp đặt, cung cấp rất nhiều sản phẩm mái hiên – mái che – mái xếp chất lượng bền vững, mẫu mã sáng tạo, mới đẹp với giá mái hiên di động rẻ  sử dụng rộng rãi và tiện dụng trong ngoài TpHCM.

Các mẫu mái che di động đẹp do Mái Hiên - Bạt Xếp Đông Hà cung cấp bao gồm:

+ Mái che quay tay khung nhôm giá rẻ.
+ Mái che di động quay tay khung nhôm dày 1ly3.
+ Mái hiên di động tay quay khung nhôm dày 1ly4.
+ Mái hiên di động khung sắt sơn tịnh điện.
+ Mái che di động khung INOX.
+ Mái bạt tự cuốn di động che nắng ban công.
+ Mái vòm che nắng, che mưa cố định.
+ Làm nhà mái bạt di đông.
+ Mái kéo xếp di động.
+ Làm nhà vòm tôn, mái tôn
+ Nhà vòm bạt …
=> Và còn nhiều mẫu mái khác nữa.
Vì sao nên làm các mẫu mái che di động cao cấp đẹp tại
Mái Hiên - Bạt Xếp Đông Hà . Bởi chúng tôi có được những lợi thế như:

* Bền: bộ khung của các mẫu mái che luôn được thiết kết chắc chắn dựa trên kinh nghiệm. Cũng như tính toán khoa học và tạo bởi những hợp kim loại theo nhu cầu và giá cả: Sắt, nhôm hay inox
* Đẹp: các mẫu được thiết kế trên công nghệ 3D. Và được thiết kế phù hợp về phong thủy, màu sắc, kiểu dáng,..
* Giá rẻ: đây là yếu tố hàng đầu để mỗi khi khách hàng cần lắp đặt các mẫu mái che, mái che di động luôn chọn chúng tôi
* Bảo hành lên tới 3 năm: Tùy vào cấu trúc của mỗi mẫu mái che mà chúng tôi có chính sách bảo hành phù hợp và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

 

Khi lắp đặt các mẫu mái che di động đẹp tại Mái Hiên - Bạt Xếp Đông Hà  thì giá bao nhiêu?

– Quý khách cần tư vấn về giải pháp che nắng mưa hay có nhu cầu lắp đặt các mẫu mái che, mái che di động cao cấp đẹp năm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và giảm tối đa chi phí lắp đặt mái che. Mái Hiên - Bạt Xếp Đông Hà sẽ tư vấn giúp quý khách hàng chọn được những mẫu mái che, mái che di động cao cấp đẹp nhất năm 2020 dựa chủ yếu vào màu sắc chủ đạo ngôi nhà, kích thước mặt tiền, không gian cần che phủ, chi phí quý khách muốn lắp đặt là bao nhiêu.


– Dựa vào những yếu tố trên Mái Hiên - Bạt Xếp Đông Hà  sẽ tư vấn cho quý khách nên lắp đặt loại mái che nào, sử dụng loại bạt nào để vừa tiết kiệm tối đa chi phí, vừa mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà, vừa tăng được sự bền bỉ của mái che trước sự khắc nghiệt cửa thời tiết hiện nay. Khi đến với Mái Hiên - Bạt Xếp Đông Hà  quý khách sẽ được trải nghiệm sự tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, chân thật, bảo hành trọn đời, tận tâm, yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, không lo mưa nắng. Mái Hiên - Bạt Xếp Đông Hà  là công ty phân phối các mẫu mái hiên, mái xếp di động đẹp nên sẽ có mức giá thành tối ưu nhất và chế độ bảo hành, bảo trì tuyệt vời nhất.
– Giá thành của một mẫu mái che di động của công ty chúng tôi thì rất cạnh tranh và phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và mét vuông khi lặp đặt. Giá mái che dao động từ 130.000 vnđ đến 300.000 vnđ theo m2 tùy theo diện tích lắp đặt. 

 

MÁI HIÊN - MÁI XẾP - NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐÔNG HÀ

Địa chỉ: E9/57 An Phú Tây, Xã Hưng Long, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

MST: 0316142586

Điện thoại: 0975 305 409 - 0902 916 928

Email: hoanglinhf2dh@gmail.com

Website: maihienbatxep.com.vn